5. Sông ngầm Puerto Princesa

Nằm trên bờ biển phía bắc của đảo Palawa, Puerto Princesa là thiên đường của người yêu thiên nhiên, 1 trong 10 điểm du lịch hàng đầu ở Philippines. Không những có những cảnh quan thiên nhiên hoang sơ và đa dạng về động vật hoang dã, thị trấn xinh đẹp này còn là một trong những hiện tượng thiên nhiên độc nhất trên thế giới, một con sông ngầm dưới lòng sông Puerto Princesa. Được bảo vệ trong một vườn quốc gia, kỳ quan thiên nhiên này là con sông ngầm dài nhất trên thế giới. Các tour du ngoạn bằng thuyền đưa bạn ngắm nhìn những dải đá hấp dẫn và những con dơi đậu trong hang tối.

Sông Puerto Princesa Subterranean

Sông Puerto Princesa Subterranean – 10 điểm du lịch hàng đầu ở Philippines

 

4. Làng chài Donsol

Nằm ở tỉnh Sorsogon, nơi có những bãi biển nguyên sơ, những thác nước tuyệt đẹp và các hang động chưa được khai thác, làng chài trầm mặc Donsol là nơi xem cá mập voi tuyệt vời ở Philippines. Trong khoảng từ tháng 11 đến tháng 6, bạn có thể nhìn thấy loài cá này. Khách du lịch cũng có thể đi thuyền trên sông Donsol thông qua rừng ngập mặn có cây cọ hai bên, và ngắm nhìn ánh đèn ban đêm với hàng triệu con chim én lấp lánh. Bạn cũng có thể trải nghiệm câu tôm với tre và nứa, thành phẩm sẽ được nấu khi vẫn còn tươi ngon.

Donsol

Donsol – 10 điểm du lịch hàng đầu ở Philippines

Cẩm nang Du lịch Philippines | Khách sạn Philippines | Tour Du lịch Philippines

3. Chocolate Hills

Một trong 10 điểm du lịch hàng đầu ở Philippines, Chocolate Hills là những thành tạo địa chất bất thường bao gồm ít nhất 1.268 ụ đất, nằm rải rác khắp đảo Bohol. Các hình dạng gần như đối xứng và giống nhau về diện tích, cao từ 98 đến 164 feet (30 đến 50 mét) và được phủ xanh bằng cỏ. Có nhiều ý kiến khác nhau về cách các ngọn đồi khổng lồ này được hình thành.

Chocolate Hills

Chocolate Hills – 10 điểm du lịch hàng đầu ở Philippines

 

2. Đảo Boracay

Dù Boracay là một hòn đảo nhỏ, nhưng nó bao gồm các bãi biển nổi tiếng, những khu nghỉ mát tuyệt đẹp và các cuộc phiêu lưu tuyệt vời như lặn, dù lượn, đi xe máy, cưỡi ngựa, lướt sóng,…. Những chuyến du thuyền sẽ cho du khách trải nghiệm ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp, khám phá những hang động núi lửa và những hòn vịnh ngọc lam hùng vĩ. Khi mặt trời lặn, quán bar và nhà hàng phục vụ thức ăn, đồ uống phục vụ khách xuyên đêm tận sáng.

Đảo Boracay

Đảo Boracay – 10 điểm du lịch hàng đầu ở Philippines

 

1. Ruộng bậc thang Banaue

Rất ít ai đi du lịch Philippines mà không ghé thăm những ruộng lúa bậc thang Banaue hùng vĩ. Khoảng 2.000 năm trước khi chưa có dụng cụ canh tác hiện đại, các bộ tộc Ifugao đã dùng bàn tay khéo léo làm nên những bậc thang tuyệt đẹp. Những bậc thang giống như những bậc thang khổng lồ dẫn thẳng lên trời. Người dân địa phương cho đến ngày nay vẫn trồng cây lúa và rau trên các ruộng bậc thang.

Ruộng bậc thang Banaue

Ruộng bậc thang Banaue – 10 điểm du lịch hàng đầu ở Philippines

 

Theo Luhanhviet.com.vn