7. Khám phá thế giới dưới lòng đại dương tại Công viên Đại dương Manila Ocean Park

Manila Ocean Park là một công viên đại dương ở Manila, Philippines. Công viên nằm phía sau Quirino Grandstand, Rizal Park. Khu vực đại dương rộng 8.000 mét vuông, lớn hơn đại dương ở Sentosa Underwater World ở Singapore về không gian sàn. Có một đường hầm dưới nước dài 25 mét, nơi bạn có thể quan sát những sinh vật biển độc đáo, biến nơi đây thành một trong những điểm đến du lịch tốt nhất ở Manila.

Công viên Đại dương Manila Ocean Park

Công viên Đại dương Manila Ocean Park – 22 hoạt động phổ biến ở Manila

 

8. Ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp tại Vịnh Manila

Vịnh Manila là một bến cảng tự nhiên gọi là Cảng Manila, nằm ở phía tây của Luzon. Với diện tích 1.994 km2 và bờ biển dài 190 km, Vịnh Manila là cửa ngõ của Philippine về phát triển kinh tế xã hội ngay cả trước khi Tây Ban Nha chiếm đóng.

Hoàng hôn Vịnh Manila

Hoàng hôn Vịnh Manila – 22 hoạt động phổ biến ở Manila

 

Đi dạo dọc theo Vịnh Manila vào buổi chiều để ngắm hoàng hôn nằm trong danh sách những hoạt động cần làm ở Manila. Từ đây bạn có thể chiêm ngưỡng hoàng hôn và quan sát thành phố dần lên đèn nhộn nhịp.

9. Tham quan và thưởng thức các buổi hòa nhạc trong Khu liên hợp Trung tâm Văn hoá Phi-lip-pin (ĐCSTQ).

Trung tâm Văn hoá Phi-lip-pin (CCP) hoặc Sentrong Pangkultura ng Pilipinas, là một khu liên hợp của chính phủ, do Tổng thống Ferdinand Marcos thành lập và được kiểm soát thông qua Tổng Lãnh Đạo số 30 s. 1966, nhằm mục đích bảo tồn, phát triển và quảng bá nghệ thuật và văn hoá ở Philippines.

Khu liên hợp Trung tâm Văn hoá Phi-lip-pin

Khu liên hợp Trung tâm Văn hoá Phi-lip-pin – 22 hoạt động phổ biến ở Manila

 

ĐCSTQ thường là địa điểm biểu diễn và triển lãm cho các sản phẩm trong nước và quốc tế với khu phức hợp rộng 62 hecta (150 acre) nằm ở các thành phố Pasay và Manila.

10. Vui chơi với những người thân yêu tại Star City

Star City là một công viên vui chơi giải trí gia đình. Nó có nhiều điểm tham quan trong phạm vi 35.000 mét vuông, bao gồm cả khu cưỡi ngựa nhỏ, sân chơi, khu vui chơi Winter Fun, đảo Dino, nhà hát Star, các chuyến tàu thu nhỏ, đường đua gôn và bốn con lăn lượn. Snow World, là nơi trượt băng yêu thích của trẻ em. Đảo Dino lại chứa một bảo tàng thu nhỏ với các đồ tạo tác thời tiền sử.

Star City

Star City – 22 hoạt động phổ biến ở Manila

 

Lữ Hành Việt chắc chắn bạn sẽ có một ngày đầy vui vẻ với gia đình với danh sách các hoạt động tại Star City.

11. Ngồi lại và thư giãn tại Paco Park

Công viên Paco là một khu vườn giải trí, đã từng là nghĩa địa của Manila được xây dựng bởi người Dominicans trong thời kỳ thuộc địa Tây Ban Nha, nằm trên đường General Luna, phía đông đường Padre Faura ở Paco, Manila, Philippines.

Paco Park

Paco Park – 22 hoạt động phổ biến ở Manila

 

Công viên bao tròn, với một pháo đài tròn bên trong như một nghĩa trang. Một nhà thờ Công giáo La Mã nhỏ cũng được xây dựng bên trong các bức tường của công viên.

12. Ngắm cảnh đẹp tại cung điện Malacañang Palace

Cung điện Malacañang, nằm dọc theo sông Pasig, là nơi cư trú chính thức và nơi làm việc chính của Tổng thống Phipippines. Ban đầu được xây dựng như một ngôi nhà mùa hè năm 1750, nhưng từ năm 1863, nó đã được sử dụng bởi 18 Tổng thống Tây Ban Nha, 14 Quân đội Hoa Kỳ và các Thống đốc Dân sự, và sau đó là các Tổng thống Philippines. Trong Cộng hòa thứ năm hiện nay, chỉ có Gloria Macapagal – Arroyo sống trong Cung điện chính.

Malacañang Palace

Malacañang Palace – 22 hoạt động phổ biến ở Manila

 

Sau nhiều công trình cải tạo được hoàn thành trên Cung điện, nó đã trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch ở Manila. Bạn có thể ngắm nhìn cung điện Malacañan tuyệt đẹp từ sông Pasig.

13. Ngạc nhiên trước sự hùng vĩ của Cung điện Dừa

Cung điện Dừa, còn được gọi là Tahanang Pilipino, là dinh thự của Chính phủ Philipin trong khuôn viên của Trung tâm Văn hóa Phi-líp-pin, Manila nằm trên đường F. Ma. Guerrero tại Trung tâm Văn hóa của Philippines, giữa Sofitel Philippine Plaza và Nhà hát Nghệ thuật Dân gian. Cung điện thuộc sở hữu của Hệ thống Bảo hiểm Dịch vụ Chính phủ (GSIS) và trở thành nơi ở chính thức và nơi làm việc của Phó Tổng thống Philippines kể từ năm 2011.

Cung điện Dừa

Cung điện Dừa – 22 hoạt động phổ biến ở Manila

 

Cung điện dừa được làm từ các loại gỗ cứng Philippine, vỏ dừa và gỗ dừa được thiết kế đặc biệt có tên là Imelda Madera.

 

Theo Luhanhviet.com.vn