Nằm ngay ở trung tâm Thành phố Tagaytay, với vô số trò vui chơi và giải trí, cao nguyên Tagaytay có rất nhiều hoạt động dành cho tất cả mọi người.

Những trung tâm Thể thao giải trí

Cao nguyên Tagaytay có rất nhiều địa điểm thể thao phục vụ cho nhu cầu của các vận động viên và những người có sở thích thể thao. Về những hoạt động thể thao rèn luyện sức khỏe, thì nơi đây có phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ các thiết bị, dành cho những người vừa muốn du lịch lại vừa muốn duy trì ổn định thông số sức khỏe như khi ở nhà. Bên cạnh đó, nơi đây cũng có sân cầu lông cũng như một sân bóng rổ trong nhà được trang bị sàn cao su.

Nhưng tất nhiên, những thứ đó không phải là những môn thể thao mà bạn có thể chơi trong lúc ở cao nguyên Tagaytay! Hãy thể hiện kỹ năng chơi bowling với hệ thống tính điểm bằng máy vi tính và chân màu neon. Ở Tagaytay, bạn sẽ có cơ hội duy trì lối sống năng động ngay cả khi đang đi nghỉ mát.

Vui chơi ngoài trời ở cao nguyên Tagaytay

Nếu bạn là một người thích vừa ngắm cảnh vừa vận động cơ thể, thì cưỡi ngựa trong 2,8 km là rất hợp lý. Bạn có thể dành cả buổi chiều trên lưng ngựa và ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp từ các ngọn núi và cây cỏ tươi tốt xung quanh. Ngoài ra còn có một đường mòn dành cho cưỡi ngựa và một bến tàu đánh cá cho những người muốn trải nghiệm xa hơn. Bạn cũng có thể quan sát chim với 75 loài chim hiện đang sinh sống ở khu vực này.

Hoạt động ở cao nguyên Tagaytay

Hoạt động ở cao nguyên Tagaytay

Cẩm nang Du lịch Philippines | Khách sạn Philippines | Tour Du lịch Philippines

Nếu bạn là một người du lịch mạo hiểm, bạn có thể thử xe đạp leo núi hoặc trekking. Nơi đây có các gói dịch vụ đi xe đạp và đi bộ dành cho những người yêu thiên nhiên và thích tự mình khám phá. Tàu kéo và cáp xe cũng sẽ giúp bạn lượn lờ xung quanh cao nguyên Tagaytay tuyệt vời.
Sau một ngày quẩy hết mình với tour du lịch quanh khu vực, bạn có thể dành thời gian còn lại ngâm mình trong các bể bơi ở Country Club và Camp Highlands, trong đó có cả bể sục và hồ bơi.

Các trang trại động vật

Vâng! Cao nguyên Tagaytay thực sự là một phiên bản sở thú thu nhỏ hay còn được gọi là trang trại động vật! Đây là nơi trú ẩn cho động vật với nhiều loài khác nhau của thế giới như tinh tinh, lạc đà không bướu, ngựa, lợn rừng, lừa, bò sát, và khỉ, và một số khác. Khách thăm quan có thể cho chúng ăn và chơi với chúng! Nơi đây cũng có dịch vụ thú y, bạn cũng có thể xin những lời tư vấn của bác sĩ để chăm sóc cho những pet yêu nhà mình.

Không thể phủ nhận rằng cao nguyên Tagaytay là một nơi trải nghiệm tuyệt vời. Hãy đến và khám phá nơi này nhé!